Trang chủ >GIỚI THIỆU LOLLIPOP


LOLLIPOP XIN CHÀO MẸ


“An toàn – Đẹp – Giá hợp lý”


Lollipop xác định rằng, đối với quần áo trẻ em, chất liệu là một yếu tố rất quan trọng. Vì vậy chúng tôi rất cẩn thận trong việc chọn chất liệu vải. Vải phải có xuất xứ rõ ràng, chất liệu mềm mượt, thấm hút tốt và thoáng mát để cho trẻ luôn cảm thấy thoải mái khi vận động. Tại Lollipop, chúng tôi cam kết sự an toàn của chất liệu đối với sức khỏe của trẻ.

Chúng tôi cũng không quên rằng, gu thẩm mỹ của mẹ khi chọn đồ cho trẻ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến gu thẩm mỹ và tính cách của trẻ sau này. Mỗi bà mẹ đều có nhận định và định nghĩa khác nhau về “Đẹp”. Với Lollipop.vn, Đẹp nghĩa là phù hợp-đơn giản-sang trọng. Các thiết kế của chúng tôi không chỉ đáng yêu, phù hợp với từng độ tuổi, để trẻ luôn thích thú khi mặc, mà còn phải toát lên được sự đơn giản, nét sang trọng khiến mẹ luôn tự hào về bé của mình. Ngoài những thiết kế mang tính thông dụng, Lollipop còn tạo ra những Bộ sưu tập thời trang trẻ em độc quyền được thiết kế bởi nhà thiết kế của Lollipop.

Với mục tiêu phát triển thương hiệu Lollipop thành một thương hiệu mà mọi bà mẹ Việt Nam tin dùng, chúng tôi tiết giản và thay thế các yếu tố không cần thiết trên thiết kế để có được những sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhất thị trường mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn và thẩm mỹ cho từng sản phẩm.

Lollipop.vn cam kết mang đến cho bà mẹ và trẻ em Việt Nam những sản phẩm

    An toàn cho sức khỏe
    Thiết kế đẹp, sang trọng
    Giá cả phù hợp
Xin cảm ơn Mẹ đã ủng hộ Lollipop.

Sản phẩm đã xem

prev next