Trang chủ >HỢP TÁC KINH DOANH

HÃY CÙNG LOLLIPOP PHÁT TRIỂN KINH DOANH


Yêu mến trẻ em và mong muốn xây dựng một website về đồ dùng trẻ em để có thể mang đến nhiều thông tin bổ ích, giúp cho các ông bố bà mẹ có thể chăm sóc con cái của mình một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, Lollipop còn mong muốn mở rộng một kênh bán lẻ chuyên nghiệp về mặt hàng quần áo và đồ dùng trẻ em. Lollipop xin được hợp tác với tất cả các nhà cung cấp có nhu cầu phát triển hệ thống bán lẻ của mình cũng như các cá nhân – các shop bán lẻ quần áo và đồ dùng trẻ em trên toàn quốc.

Vậy ai là đối tượng Ohbabi mong muốn hợp tác?

     Bạn là nhà cung cấp và có nguồn hàng chất lượng tốt? Sự uy tính, chuyên nghiệp, cùng với lượng truy cập cao và lượng từ khóa ổn định trên Google, chúng tôi tin chắc rằng sẽ bảo đảm được đầu ra cho các nhà cung cấp. Vậy nếu bạn đang có nguồn cung cấp hàng hóa trẻ em, hãy liên hệ ngay với Lollipop để chúng tôi cùng bạn phát triển hệ thống bán lẻ của bạn nhé.

     Bạn muốn kiếm thêm thu nhập? Với nguồn hàng dồi dào và ổn định từ các nhà cung cấp cộng với nguồn hàng do chính Lollipop thiết kế và sản xuất, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các bà mẹ khó tính nhất. Không chỉ cung cấp cho các bạn nguồn hàng chất lượng, phần trăm chiết khấu cao so với giá bán lẻ, Lollipop còn liên kết với một công ty hàng đầu tại Tp.Hcm về Marketing Online để giúp bạn hoạch định chiến lược kinh doanh, chọn dòng hàng thích hợp và đặc biệt là kế hoạch quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

 Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để nắm bắt cơ hội và cùng nhau phát triển


Sản phẩm đã xem

prev next